ตอนนี้เพื่อความสะดวกในการซื้อขายผ่าน facebook สามารถเข้าร่วมกลุ่ม Time4fish ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลย

เข้าร่วมกลุ่ม Time4fish บน FACEBOOK


หยุดทำลายบ้านเมือง หยุดความรุนแรง

เริ่มใช้กฎการซื้อขายตั้งแต่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ผู้ซื้อที่ต้องการความปลอดภัยในการซื้อปลาสวยงามสามารถซื้อสินค้ากับผู้ขายที่ได้ลงทะเบียนผู้ค้าปลาสวยงาม แล้วเท่านั้น ADMIN

ลงทะเบียนผู้ค้าปลาสวยงาม

วิภพอนันต์ฟาร์ม 55ฟาร์ม ปลานิลแปลงเพศ กำแพงแสน พื้นที่นี้เพื่อคุณ


ก.เก่งราชบุรีขายส่งและขายปลีกสินค้าสำหรับปลาสวยงาม พื้นที่นี้เพื่อคุณ จำหน่ายเครื่องประดับล้ำค่าสำหรับคุณ ยิ่งไพบูลย์

นิคอะควาเรี่ยม จุ้ยตู้ปลา ร้านลุงจวนตู้ปลา พื้นที่นี้เพื่อคุณ

Time4fish.net :: สินค้าดีๆ เพื่อคนรักสัตว์น้ำสวยงาม

ช่วงนี้หากสมาชิกพบว่าเว็บเข้าไม่ได้ช่วยแจ้ง ADMIN ด้วยโดยโปรดแจ้งมาที่ Ptt1000@hotmail.com ครับ ADMIN อย่าเพียงแต่เห็นว่าใช้งานไม่ได้ก็ช่างมัน สังคมเว็บเราจะดีได้ต้องช่วยกันครับอย่าเห็นแก่ตัว

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การปฏิวัติที่ประเทศพม่า  (อ่าน 90 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ABC
บุคคลทั่วไป
| |
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2564, 01:25:47 AM »

การปฏิวัติที่ประเทศพม่า


ทหารของเมียนมาร์ยึดอำนาจภายหลังจากกักคุมอองซานซูจีรวมทั้งหัวหน้าที่มาจากการเลือกตั้งตามระบบประชาธิปไตยกองกำลังกำลังเที่ยวตรวจตามถนนแล้วก็มีการบังคับใช้เคอร์ฟิวในยามค่ำคืนกับประกาศคราวฉุกเฉินตรงเวลา 1 ปีผู้นำโจไบเดนของสหรัฐอเมริกายกฐานะการขู่เข็นคว่ำบาตรครั้งใหม่โดย UN รวมทั้งสหราชอาณาจักรด่าว่าการปฏิวัติด้วยกองทัพกล่าวถึงว่าพรรคของนางซูจีชนะการเลือกตั้งอย่างถล่มทลายเมื่อเร็วๆนี้เกิดขึ้นจากการหลอกลวง คุณเรียกร้องให้ผู้ช่วยเหลือ "คัดค้านต้านทานรัฐประหาร"ในจดหมายที่เขียนขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมกักคุมคุณที่กำลังจะเกิดขึ้นคุณบอกว่าพฤติกรรมของทหารจะก่อให้ประเทศกลับมาอยู่ภายใต้เผด็จการกองทัพได้ประกาศสลับตัวรัฐมนตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแล้ว <a href="https://www.kingluca88.com/" rel="Dofollow">บาคาร่า</a>

รัฐประหารของเมียนมาร์: เพราะเหตุใดในช่วงเวลานี้ - แล้วอะไรถัดไป?

แนวทางที่กองทัพทำให้อินเทอร์เน็ตหยุดชะงักนายพลที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการปฏิวัติเป็นคนใดกัน?บนถนนหนทางในเมืองหลักปิ้งกุ้ง (ปิ้งกุ้ง) ผู้คนบอกว่าพวกเขาคิดว่าการต่อสู้เพื่อระบบประชาธิปไตยที่ทุกข์ยากได้สูญเสียไปผู้อาศัยอายุ 25 ปีคนหนึ่งซึ่งไม่ขอเผยชื่อบอกกับ BBC ว่า“ การตื่นขึ้นมาเพื่อทำความเข้าใจว่าโลกของคุณถูกคว่ำในเลวข้ามคืนไม่ใช่ความรู้สึกใหม่ แต่ว่าเป็นความรู้สึกที่ฉันมีความคิดว่าพวกเราได้เดินหน้าถัดไป จากและก็เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยรู้สึกว่าพวกเราต้องรู้สึกอีกที "เมียนมาร์หรือที่เรียกว่าเมียนมาร์ถูกดูแลโดยกองกำลังตั้งแต่ปี 2505 จนกระทั่งปี 2554 เมื่อรัฐบาลใหม่เริ่มนำกลับสู่การปกครองของข้าราชการ วันอังคารที่ 30 เดือนมีนาคมสหภาพแห่งชาติกะเหรี่ยงซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ติดอาวุธที่ใหญ่ที่สุดกรุ๊ปหนึ่งของเมียนมาร์ร่วมกับกองทัพอื่นๆสำหรับในการประกาศว่าจะป้องกันตนเองจากกองกำลังของรัฐบาล ."ไร้เหตุผลที่ถูกที่จะฆ่ารังควานรวมทั้งข่มขู่คนบริสุทธิ์รวมทั้งหญิงคนแก่แล้วก็เด็กในยามวิกาล" ถ้อยแถลงเจาะจงKNU เรียกร้องให้ชุมชนระหว่างชาติ "ตัดไมตรีทั้งหมดทั้งปวงกับ กองกำลังของเมียนมาร์ รวมทั้งความเกี่ยวข้องด้านทหารรวมทั้งเศรษฐกิจด้วย"คณะกรรมการที่เป็นผู้แทนของสหภาพสภานิติบัญญัติ (CRPH) ออกคำแถลงต้อนรับการประกาศของกรุ๊ปก่อความอลหม่านเชื้อชาติติดอาวุธ 3 กรุ๊ปติเตียนการใช้ความร้ายแรงทางการทหารที่กำลังดำเนินอยู่รวมทั้งให้คำมั่นว่าจะคุ้มครองป้องกันสามัญชน "CRPH เรียกร้องให้พวกเขาทำงานด้วยกันเพื่อการบรรลุผลของการเปลี่ยนแปลงและก็การก่อตั้งสหภาพระบบประชาธิปไตยที่สมาพันธ์รัฐ" ถ้อยแถลงของ CRPH เจาะจงกรุ๊ปติดอาวุธเผ่าพันธุ์ของผู้ช่วยเหลือด้านเหนือ - กองทัพอาระกันกองทัพปล่อยแห่งชาติตายังและก็กองทัพผู้สนับสนุนระบบประชาธิปไตยแห่งชาติเมียนมาร์ –

ออกแถลงการณ์ร่วมว่าพวกเขา "ขอติเตียนความประพฤติของกองกองทัพเมียนมาร์ต่อข้าราชการที่ไม่มีอาวุธ"

ทั้งยังสามกลุ่มเรียกร้องให้ "ทหารภรรยานมาหยุดฆ่าและก็ฝ่าฝืน สิทธิ ข้าราชการที่ไม่มีอาวุธและก็หาทางออกด้านการเมือง" พวกเขายังประกาศว่าพวกเขาจะปกป้องรักษาราษฎรถ้าหากกองทัพยังคงปฏิบัติการอย่างใจร้ายต่อข้าราชการคณะกรรมการที่เป็นผู้แทนของสหภาพสภานิติบัญญัติ (CRPH) ซึ่งมีสมัยก่อนสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติเพื่อระบบประชาธิปไตยที่ได้รับการเลือกตั้งเมื่อพฤศจิกายนก่อนหน้านี้ขอให้พลเมืองบริจาคเงินผ่านการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือการต้าน จนกระทั่งปัจจุบันนี้หน่วยงานได้ระดมทุน 9.2 ล้านดอลลาร์ตามเว็บคราวด์ฟันดิ้งนักเคลื่อนเรียกร้องให้มี "วันหยุดงานที่ความอาจหาญ" โดยเรียกร้องให้ผู้คนทิ้งขยะบนถนนเพื่อแสดงออกถึงการต้านการปฏิวัติอันโตนิโอ-เตอร์เรสเลขาธิการองค์การสหประชาชาติให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับการฆ่าฟันในเมียนมาร์สุดสัปดาห์"ใจความของฉันที่มีต่อทหารเมียนมาร์นั้นเรียบง่าย: หยุดการฆ่า" Guterres รายงานในการลงข่าว "หยุดการปราบการรวมกันปล่อยเนื้อปล่อยตัวนักโทษการเมืองและก็คืนอำนาจให้กับคนที่มีสิทธิอันเป็นธรรมสำหรับเพื่อการใช้สิทธิดังกล่าวมาแล้วข้างต้น"21.30 น. สหรัฐอเมริกาจบการมีส่วนร่วมเชิงพาณิชย์ทั้งผองกับเมียนมาร์ภายใต้กติกากิจการค้าแล้วก็การลงทุนปี 2556 ที่ประยุกต์ใช้ในตอนที่ประเทศในเอเซียอาคเนย์เปลี่ยนแปลงผ่านสู่ระบบประชาธิปไตยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาการสู้รบนี้จะยังคงถูกยับยั้ง "จนกระทั่งจะมีการกลับมาของรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งตามระบบประชาธิปไตย" ที่ทำการตัวแทนการค้าสหรัฐรายงานในคำชี้แจงการเคลื่อนไหวดังกล่าวข้างต้นชี้ให้เห็นถึงการโต้ตอบของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาต่อวิกฤตในเมียนมาร์ที่กว้างขึ้นภายหลังตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีความร้ายแรงสูงที่สุด การไตร่ตรองสิทธิพิเศษสำหรับในการส่งออกของประเทศพม่าภายใต้ Generalized System of Preferences เป็นอีกลู่ทางหนึ่งตามคำแถลง "สหรัฐอเมริกาส่งเสริมพลเมืองประเทศพม่าในความอุตสาหะฟื้นฟูรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งตามระบบประชาธิปไตยซึ่งเป็นฐานรากของการเจริญเติบโตและก็การปรับปรุงด้านเศรษฐกิจของประเทศพม่า" เอกอัครราชทูตแคทเธอรีนไทตัวแทนการค้าสหรัฐอเมริกากล่าวภายใต้กติกาปี 2556 เมียนมาร์จริงจังที่จะดำเนินการร่วมกับสหรัฐอเมริกาใน "แผนการเพื่อช่วยเหลือการปรับปรุงเศรษฐกิจการพัฒนาที่ครอบคลุมรวมทั้งการบูรณาการกับระบบกิจการค้าโลก" ตามคำแถลงพล. อำเภอ หมิงอ่องหล่ายผู้นำรัฐบาลทหารไทยกล่าวเมื่อต้นเดือนก.พ.ว่าการเปลี่ยนรัฐบาลในเมียนมาร์จะนำมาซึ่งการทำให้ไม่มีความเคลื่อนไหวแนวทางเศรษฐกิจหรือจุดยืนของประเทศต่อการลงทุนจากต่างแดน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ปลา บ้าน สวน(ขอนแก่น) ศูนย์รวมปลาชุมชนคนตกปลาออนไลน์ นานาสาระหน้ารู้ เทคนิคการตกปลา รอก คัน เบ็ด เทคนิค การตกปลาทุกชนิดทั้งน้ำจืดน้ำเค็ม TIMEFORFISH สังคมเพื่อคนรักสัตว์น้ำ มุมสัตว์เลี้ยงของคนเหนือ Automatic Pets Feeder ศูนย์รวมปลา จำหน่ายพันธุ์ปลาน้ำจืด TOPTENRANCHU Love Shrimp คัดเกรดสวยๆ มุก มาร์ค แดง โหนก
แลกลิงค์กับเรา คลิ๊กที่----->TIMEFORFISH สังคมเพื่อคนรักสัตว์น้ำ View My Stats