ตอนนี้เพื่อความสะดวกในการซื้อขายผ่าน facebook สามารถเข้าร่วมกลุ่ม Time4fish ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลย

เข้าร่วมกลุ่ม Time4fish บน FACEBOOK


หยุดทำลายบ้านเมือง หยุดความรุนแรง

เริ่มใช้กฎการซื้อขายตั้งแต่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ผู้ซื้อที่ต้องการความปลอดภัยในการซื้อปลาสวยงามสามารถซื้อสินค้ากับผู้ขายที่ได้ลงทะเบียนผู้ค้าปลาสวยงาม แล้วเท่านั้น ADMIN

ลงทะเบียนผู้ค้าปลาสวยงาม





วิภพอนันต์ฟาร์ม 55ฟาร์ม ปลานิลแปลงเพศ กำแพงแสน พื้นที่นี้เพื่อคุณ


ก.เก่งราชบุรีขายส่งและขายปลีกสินค้าสำหรับปลาสวยงาม พื้นที่นี้เพื่อคุณ จำหน่ายเครื่องประดับล้ำค่าสำหรับคุณ ยิ่งไพบูลย์

นิคอะควาเรี่ยม จุ้ยตู้ปลา ร้านลุงจวนตู้ปลา พื้นที่นี้เพื่อคุณ

Time4fish.net :: สินค้าดีๆ เพื่อคนรักสัตว์น้ำสวยงาม

ช่วงนี้หากสมาชิกพบว่าเว็บเข้าไม่ได้ช่วยแจ้ง ADMIN ด้วยโดยโปรดแจ้งมาที่ Ptt1000@hotmail.com ครับ ADMIN อย่าเพียงแต่เห็นว่าใช้งานไม่ได้ก็ช่างมัน สังคมเว็บเราจะดีได้ต้องช่วยกันครับอย่าเห็นแก่ตัว

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วัฒนธรรมอาหารของสโลวีเนีย: ภูมิประเทศที่หลากหลายและพรมแดนที่เคลื่อนไหว  (อ่าน 143 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
anaztasia
สภาวะไข่
*

ค่าความดี 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 1 : Exp 20%
HP: 1.9%

| |
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2564, 06:11:11 PM »

การกำหนดอาหารสโลวีเนียไม่ใช่ความสำเร็จ จากข้อมูลของRošการละทิ้งขอบเขตที่ตายตัว (ค่อนข้างเป็นตัวอักษร) ทำให้การทำอาหารของประเทศเป็นจุดแข็งที่สำคัญ “ แล้วอาหารสโลเวเนียคืออะไร” เธอกล่าวว่า“ คุณไม่รู้หรอกเพราะทางเหนืออาจเป็นอาหารที่แตกต่างไปจากที่เรากินทางตะวันตกหรือทางใต้โดยสิ้นเชิง” การอธิบายว่าอาหารสโลวีเนียเป็นอาหารที่ "ลมแรงที่สุด" ที่เธอเคยพบมาโดยอ้างถึงวิวัฒนาการและการปรับตัวท่ามกลางกระแสวัฒนธรรมและการเมืองที่เปลี่ยนแปลงไปเธอยังคงเปิดเผยอิทธิพลที่หลากหลายในประเทศ:

“ ฉันคิดว่าสโลวีเนียมีความโดดเด่นมากเมื่อพูดถึงประเพณีอาหารเพราะเป็นประเทศเล็ก ๆ เพียง 21,000 ตารางกิโลเมตรและมีพรมแดนติดกับประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องวัฒนธรรมอาหารที่แข็งแกร่งโดยมีอิตาลีทางตะวันตกออสเตรียที่มีอาหารเวียนนา ทางทิศเหนือและคาบสมุทรบอลข่านทางทิศใต้มีพรมแดนติดกับฮังการี " บาคาร่า

ประวัติศาสตร์ที่สับสนวุ่นวายของภูมิภาคนี้มีส่วนสำคัญในการสร้างอาหารที่ผสมผสานกันเช่นนี้Rošอธิบายว่า“ พรมแดนมีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ 100 กม. ด้วยวิธีนี้และแบบนั้นและ [พื้นที่ชายแดน] เหล่านี้มักเป็นที่ที่ชนกลุ่มน้อยอาศัยอยู่” อธิบายเพิ่มเติม ความหลากหลาย เชฟตั้งข้อสังเกตถึงผลกระทบของประวัติศาสตร์ล่าสุดที่มีต่อผลงานของเธอว่า“ สโลวีเนียเป็นส่วนหนึ่งของประเทศคอมมิวนิสต์ (ยูโกสลาเวีย) ซึ่งความคิดสร้างสรรค์รวมถึงการทำอาหารไม่ได้รับการสนับสนุนมากเท่าในตะวันตก ตอนนี้เรากำลังสร้างอาหารสโลวีเนียแบบใหม่” สมัครบาคาร่า

ที่ศูนย์กลางของอาหารสโลวีเนียใหม่นี้มีผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งมากมายที่นำเสนอในประเทศที่ค่อนข้างเล็กซึ่งเกิดจากความหลากหลายทางชีวภาพที่อุดมสมบูรณ์และภูมิประเทศที่ตัดกัน ในวันเดียวกันคุณสามารถเดินป่าบนเทือกเขาแอลป์สำรวจป่าเขียวชอุ่มเดินเล่นนอกเหนือจาก Adriatic (ซึ่งคุณจะพบกับSečovlje Salt Pans ) และการแช่น้ำพุร้อนบำบัด “ ฉันมี Terroir ที่น่าทึ่งอยู่ในมือ” Rošกล่าว “ สโลวีเนียมีความสวยงามและสามารถผลิตสิ่งที่น่าอัศจรรย์ได้ตั้งแต่ชีส Tolminc [ชีสนมวัวชนิดแข็ง] ที่ผลิตที่ระดับความสูง 2,000 เมตรไปจนถึงปลาเทราต์หินอ่อนSoča River”

สำหรับผู้เข้าชมเดินทางไปยังสโลวีเนีย, Ros แนะนำ (นอกเหนือจากการจ่ายเงินไปเยือน HISA Franko เป็นธรรมชาติ) การรับประทานอาหารในgostilnasซึ่งเธออธิบายว่า“รุ่นสโลวีเนียของอิตาลีOsteria ” ที่นี่เธออธิบายว่าอาหารเป็นอาหารแบบดั้งเดิม แต่บางครั้งก็มี“ ความแปลกประหลาด” คนรักอาหารที่ต้องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำอาหารของชาวสโลวีเนียให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นควรหาผู้ผลิตอาหารออร์แกนิกและผู้ผลิตไวน์ของประเทศ:“ ฉันคิดว่าพวกเขาจะต้องประหลาดใจกับสิ่งที่พบ” เชฟกล่าว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ปลา บ้าน สวน(ขอนแก่น) ศูนย์รวมปลาชุมชนคนตกปลาออนไลน์ นานาสาระหน้ารู้ เทคนิคการตกปลา รอก คัน เบ็ด เทคนิค การตกปลาทุกชนิดทั้งน้ำจืดน้ำเค็ม TIMEFORFISH สังคมเพื่อคนรักสัตว์น้ำ มุมสัตว์เลี้ยงของคนเหนือ Automatic Pets Feeder ศูนย์รวมปลา จำหน่ายพันธุ์ปลาน้ำจืด TOPTENRANCHU Love Shrimp คัดเกรดสวยๆ มุก มาร์ค แดง โหนก
แลกลิงค์กับเรา คลิ๊กที่----->TIMEFORFISH สังคมเพื่อคนรักสัตว์น้ำ View My Stats