ตอนนี้เพื่อความสะดวกในการซื้อขายผ่าน facebook สามารถเข้าร่วมกลุ่ม Time4fish ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลย

เข้าร่วมกลุ่ม Time4fish บน FACEBOOK


หยุดทำลายบ้านเมือง หยุดความรุนแรง

เริ่มใช้กฎการซื้อขายตั้งแต่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ผู้ซื้อที่ต้องการความปลอดภัยในการซื้อปลาสวยงามสามารถซื้อสินค้ากับผู้ขายที่ได้ลงทะเบียนผู้ค้าปลาสวยงาม แล้วเท่านั้น ADMIN

ลงทะเบียนผู้ค้าปลาสวยงาม

วิภพอนันต์ฟาร์ม 55ฟาร์ม ปลานิลแปลงเพศ กำแพงแสน พื้นที่นี้เพื่อคุณ


ก.เก่งราชบุรีขายส่งและขายปลีกสินค้าสำหรับปลาสวยงาม พื้นที่นี้เพื่อคุณ พื้นที่นี้เพื่อคุณ

นิคอะควาเรี่ยม จุ้ยตู้ปลา ร้านลุงจวนตู้ปลา พื้นที่นี้เพื่อคุณ

Time4fish.net :: สินค้าดีๆ เพื่อคนรักสัตว์น้ำสวยงาม

ช่วงนี้หากสมาชิกพบว่าเว็บเข้าไม่ได้ช่วยแจ้ง ADMIN ด้วยโดยโปรดแจ้งมาที่ Ptt1000@hotmail.com ครับ ADMIN อย่าเพียงแต่เห็นว่าใช้งานไม่ได้ก็ช่างมัน สังคมเว็บเราจะดีได้ต้องช่วยกันครับอย่าเห็นแก่ตัว

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สัมผัสรสชาติกาแฟที่หลากหลายด้วย Nespresso Capsule  (อ่าน 1838 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unyana
สภาวะไข่
*

ค่าความดี 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 2 : Exp 38%
HP: 0.2%

| |
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2563, 01:56:13 PM »

สัมผัสรสชาติกาแฟที่หลากหลายด้วย Nespresso Capsule   

   สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสรสชาติของกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์จากประเทศต่าง ๆ ซึ่งยังคงคุณภาพไว้ได้อย่างดี เราขอแนะนำ Nespresso Capsuleที่รวบรวมรสชาติที่หลากหลายจากแหล่งปลูกกาแฟทั่วโลกไว้ในแคปซูลอะลูมิเนียมคุณภาพสูง ทำให้ดื่มด่ำกับกาแฟที่สดใหม่แบบง่าย ๆ ได้ตลอดเวลา โดยใช้คู่กับเครื่องชงกาแฟของNespresso ที่จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาsearch google ตามหาว่า เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดีที่สุดที่สุดอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมี วิธีชงกาแฟสด ที่สามารถปรับเปลี่ยนสูตรได้เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งวันนี้เราขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติและ ประโยชน์กาแฟดำ จะมีสูตรใดที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย
 
Iced Americano
   สูตรกาแฟเย็นที่ทำได้ง่ายภายใน 5 นาที ซึ่งเป็นกาแฟดำที่หลายคนนิยม โดยมีวิธีทำง่าย ๆ คือ ชง  Nespresso Capsule ชนิด Kazaar หรือ Dharkan 2 แคปซูล เป็นแบบที่มีความเข้มสูง เพื่อให้สัมผัสรสชาติกาแฟที่เข้มข้น ระหว่างนั้นเตรียมแก้วทรงสูงใส่น้ำแข็งไว้ เมื่อชงกาแฟเสร็จนำมาเติมในแก้วดังกล่าว และเติมน้ำเย็นอีกเล็กน้อย จากนั้นคนให้เข้ากัน ก็จะได้ลิ้มรสชาติและได้รับ ประโยชน์กาแฟดำ แบบง่าย ๆ แล้ว

Pavlova Vanilio Iced Cappuccino
   กาแฟแก้วนี้ถึงจะมีชื่อว่าคาปูชิโน แต่ก็ไม่มีส่วนผสมของนม แต่จะใช้เมอแร็งก์ที่เกิดจากการตีไข่ขาวให้เกิดฟองนุ่มละเอียดแทน ซึ่ง วิธีชงกาแฟสด สูตรนี้ทำได้โดยใช้กาแฟแคปซูล Vanilio จากนั้นเทใส่กระบอกผสมตามด้วยน้ำแข็ง เพิ่มด้วยกลิ่นวานิลลาสกัด 1 ช้อนชา แล้วผสมให้เข้ากัน ขั้นต่อไปเตรียมเมอแร็งก์ โดยใช้ไข่ขาวกับน้ำตาลประมาณ 15 กรัม ตีให้เข้ากัน และเทส่วนผสมในกระบอกลงไปในแก้วขนาดประมาณ 180 มล. ตกแต่งด้านบนด้วยเมอแรงก์และเนื้อเสาวรสเล็กน้อย

Prickly Melon Coffee
   สร้างรสชาติใหม่ให้กับกาแฟแก้วโปรดด้วยแตงโมและน้ำมะนาว ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี โดยเริ่มจากใส่น้ำแข็งลงในแก้วแล้วตามด้วยน้ำเชื่อมแตงโม 3 มล. จากนั้นเติมน้ำมะนาวลงไปแต่ระวังอย่าให้ผสมกับน้ำเชื่อม ขั้นต่อไปเตรียมกาแฟแบบเอสเพรสโซ่ 40 มล. โดยใช้แคปซูล cosi เติมลงในแก้วที่เตรียมไว้ ตกแต่งด้วยแตงโมเล็กน้อยก็สำเร็จแล้ว

Fizzy India
   ดื่มด่ำกาแฟสูตรอินเดียที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จากเมล็ดกระวาน โดยใส่เมล็ดกระวาน 5 เมล็ด ลงไปในแก้วที่ใช้แคปซูล Master Origin India แล้วพักไว้ จากนั้นเติมน้ำเชื่อมลงในแก้วกาแฟขนาดใหญ่ตามด้วยน้ำแข็งแล้วใส่น้ำมะนาวและโซดา เสร็จแล้วเทกาแฟที่เตรียมไว้ก่อนหน้าลงไป ตกแต่งด้วยเลมอนหรือมะนาวเล็กน้อยเป็นอันใช้ได้

   หากใครที่กำลังเบื่อรสชาติกาแฟดำแบบเดิม ต้องการสร้างความสดชื่นที่มาพร้อมความแปลกใหม่ลองนำสูตรข้างบนไปใช้ได้เลย

   
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ปลา บ้าน สวน(ขอนแก่น) ศูนย์รวมปลาชุมชนคนตกปลาออนไลน์ นานาสาระหน้ารู้ เทคนิคการตกปลา รอก คัน เบ็ด เทคนิค การตกปลาทุกชนิดทั้งน้ำจืดน้ำเค็ม TIMEFORFISH สังคมเพื่อคนรักสัตว์น้ำ มุมสัตว์เลี้ยงของคนเหนือ Automatic Pets Feeder ศูนย์รวมปลา จำหน่ายพันธุ์ปลาน้ำจืด TOPTENRANCHU Love Shrimp คัดเกรดสวยๆ มุก มาร์ค แดง โหนก
แลกลิงค์กับเรา คลิ๊กที่----->TIMEFORFISH สังคมเพื่อคนรักสัตว์น้ำ View My Stats